địa chỉ vật lý trị liệu bình chánh

Địa Chỉ Vật Lý Trị Liệu Tại Bình Chánh

                                

Hiện nay trên địa bàn thành phố hồ chí minh nhu cầu điều trị bệnh bằng các phương pháp không dùng thuốc ngày 1 tăng cao, do số lượng bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính về thần kinh cột sống, xương khớp tăng cũng như sự nhận thức đúng đắn hơn về việc điều trị không phụ thuộc vào các loại thuốc giảm đau, giảm triệu chứng quá nhiều. 

Tại huyện bình chánh, phòng khám vật lý trị liệu HOA NAM là 1 địa chỉ quen thuộc với nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về thần kinh cột sống, xương khớp, được thành lập từ năm 2017 tại địa chỉ : 1753 đường tỉnh lộ 10, phường tân tạo A, nơi giao với đường võ văn vân và trần văn giàu, nơi giao nhau của xã lê minh xuân, xã vĩnh lộc huyện bình chánh và khu công nghiệp tân tạo, bình tân. 

Là phòng khám chuyên khoa vật lý trị liệu-phục hồi chức năng đầu tiên tại khu vực bình chánh chuyên điều trị các bệnh về cột sống- xương khớp như thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống, trượt đốt sống, vẹo cột sống, thoái hóa các khớp, đau nhức các khớp và phục hồi chức năng. Phòng khám cũng là nơi đầu tiên tại thành phố hcm có chính sách cam kết hoàn tiền nếu không hết đau sau thời gian điều trị với các bệnh về cột sống-xương khớp, đặc biệt chỉ điều trị bằng các phương pháp không dùng thuốc, không xâm lấn, không có tác dụng phụ.

Phòng khám với đội ngũ bác sỹ, cử nhân đại học chuyên nghành vật lý trị liệu giỏi và giàu kinh nghiệm, được trang bị trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu nhập khẩu từ mỹ, đã và đang là địa chỉ điều trị vật lý trị liệu uy tín, chất lượng tại khu vực bình chánh, bình tân, được đông đảo mọi người tin tưởng lựa chọn điều trị và phản hồi kết quả điều trị tích cực, trong hơn 5 năm đi vào hoạt động không chỉ người dân tại khu vực huyện bình chánh, bình tân được hưởng lợi mà còn rất nhiều trường hợp bệnh nặng tại các quận huyện khác cũng như ở các tỉnh khác được điều trị hết bệnh và ổn định.

Với đầy đủ các phương pháp điều trị vật lý trị liệu như kéo giãn cột sống bằng máy kéo giãn, sóng xung kích, sóng ngắn, sóng siêu âm trị liệu, điện xung trị liệu, nắn chỉnh cột sống, tập vận động trị liệu, châm cứu, bấm huyệt, tập phục hồi chức năng. Phòng khám được đánh giá là địa chỉ điều trị vật lý trị liệu-phục hồi chức năng tại bình chánh tốt nhất hiện nay.

 Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ giúp các bạn tham khảo và tìm được 1 địa chỉ điều trị vật lý trị liệu tại bình chánh uy tín, chất lượng để có thể điều trị bệnh cho mình hay người thân.

 

 

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good