Giới Thiệu

 

     

 
 

Phòng khám được thành lập từ năm 2017, tọa lạc tại địa chỉ 1753 tỉnh lộ 10, p tân tạo A, q Bình Tân, TPHCM. Với mong muốn mang lại cho người dân dịch vụ khám và điều trị vật lý trị liệu chất lượng cao về chuyên môn, phương pháp, kỹ thuật phác đồ hiện đại khoa học sánh ngang các nước phát triển trên thế giới.

Phòng khám luôn ưu tiên phát triển đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi về chuyên môn, nhiều kinh nghiệm lâm sàng về chuyên ngành vật lý trị liệu cột sống- xương khớp.

Với Đội ngũ bác sỹ, cử nhân vật lý trị liệu có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Phòng khám được trang bị máy móc điều trị hiện đại từ Mỹ, Anh...Với thái độ trân trọng, nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý bệnh nhân sự an tâm tuyệt đối về chất lượng điều trị từ chuyên môn đến dịch vụ.

 

Tầm nhìn

Trở thành hệ thống vật lý trị liệu về cột sống, cơ - xương hàng đầu việt nam với chất lượng điều trị xuất sắc, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

 

Sứ mệnh

Chữa bệnh bằng đôi tay, khối óc và lòng yêu thương, vì sức khỏe người việt.

Đưa Vật Lý Trị Liệu đến với tất cả người dân việt nam, góp phần nâng cao phát triển ngành y tế nói chung và chuyên nghành Vật Lý Trị Liệu nói riêng tại việt nam.

 

Giá trị cốt lõi

Cam kết điều trị bằng những gì tốt nhất cho bệnh nhân mang lại niềm tin cho người bệnh. Phục vụ bệnh nhân bằng cả trái tim với trách nhiệm, y đức. Luôn nỗ lực cập nhật các kiến thức y khoa mới nhất, tốt nhất, không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng, tri thức, cải tiến chất lượng điều trị, tất cả vì sức khỏe của người việt.

 

THÔNG ĐIỆP TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ:

 

 • Vật lý trị liệu Hoa Nam là tâm huyết, là thành quả của đội ngũ y bác sĩ, cùng toàn bộ các cộng sự trong suốt gần 10 năm qua.

 

 • Chúng tôi tin rằng người Việt Nam hoàn toàn có thể được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh bằng vật lý trị liệu tốt nhất, giỏi nhất bởi những bác sỹ người việt.

 

 • Mỗi khách hàng, mỗi bệnh nhân khi đến Vật lý trị liệu Hoa Nam đều được quan tâm, chăm sóc, điều trị như chính những người thân ruột thịt trong gia đình.

 

 • Những khách hàng thông thái hãy sáng suốt và tìm hiểu thật kỹ, trước khi đặt niềm tin vào một địa chỉ điều trị Vật lý trị liệu.


CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU :


 KÉO GIÃN CỘT SỐNG :

Phương pháp giúp kéo giãn các cơ cạnh cột sống, làm rộng các lỗ gian đốt sống, làm thẳng các chỗ cong của đốt sống, làm phẳng và kéo các chỗ lồi của nhân đĩa vào trong các khoang đĩa .


DI ĐỘNG VÀ NẮN CHỈNH CỘT SỐNG :

Phương pháp giúp các đốt sống được điều chỉnh lại đúng với đường cong sinh lý bình thường, lấy lại sự di động của các đốt sống bị dính cứng, tắc nghẽn. Qua đó giúp cho đĩa đệm cột sống được tăng cường hấp thu các dưỡng chất, khoáng chất để quá trình  phục hồi được nhanh hơn.


CHÂM CỨU – BẤM HUYỆT- TÁC ĐỘNG MÔ MỀM :

Tác dụng thư giãn cơ rất tốt, đặc biệt với những cơ co thắt lâu ngày trong các bệnh về cột sống, xương - khớp. Giúp giảm đau hiệu quả trong các bệnh thần kinh ngoại biên. Châm cứu –bấm huyệt có tác dụng kích thích cơ trong các bệnh thần kinh trung ương như tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não.…


 SIÊU ÂM TRỊ LIỆU :

Tăng tính thấm qua màng làm cho quá trình viêm được hỗ trợ tiến triển và kết thúc sớm , giúp giảm viêm hiệu quả hơn. sóng siêu âm giúp làm giảm kết dính, giảm đau, làm mềm sẹo, giảm xơ hóa mô, tái tạo mô. ứng dụng điều trị cho các bệnh viêm, tổn thương phần mềm rất hiệu quả.


SÓNG NGẮN TRỊ LIỆU:

Còn gọi là thấu nhiệt sóng ngắn. khi dòng điện cao tần đi vào cơ thể tạo ra điện trường, các mô cơ thể nằm trong điện trường tạo ra các dòng đối lưu chuyển động qua lại và sinh ra nhiệt.  Với tác dụng nhiệt sâu, sóng ngắn giúp giãn cơ, giảm viêm, giảm đau, giảm co thắt cơ, đặc biệt hiệu quả trong các trường hợp viêm và tổn thương sâu tại các khớp lớn như khớp gối, khớp hông.

 


 ĐIỆN XUNG TRỊ LIỆU:

Những dòng điện giảm đau kích thích sự phóng thích enkephalin và endorphin làm ức chế đường dẫn truyền đau, giúp kiểm soát đau mà không cần dùng thuốc trong  đau cấp tính cũng như mãn tính. Những dòng điện kích thích có tác dụng chính là kích thích thần kinh cảm giác, thần kinh vận động, tăng sức mạnh, sức bền của cơ. Ứng dụng trong phục hồi hoạt động của cơ, huấn luyện hoạt động mới của cơ ( sau phẫu thuật nối gân, nối cơ, phẫu thuật tái tạo). 


 SÁP PARAFIN TRỊ LIỆU :

Tác dụng tăng tuần hoàn, giảm đau, giảm co thắt cơ, thư giãn cơ, làm giảm tê bì, lấy lại cảm giác với trường hợp tê bì mất cảm giác do chèn ép thần kinh ngoại biên  giai đoạn đầu. Ứng dụng trong điều trị bệnh viêm khớp, cứng khớp, tê bì tay chân…


 TẬP PHỤC HỒI CHỨC NĂNG :

Sử dụng các phương pháp vận động trị liệu chuyên biệt theo từng nhóm bệnh kết hợp hoạt động trị liệu, âm ngữ trị liệu. Nhằm phục hồi tối đa chức năng về vận động, sinh hoạt, âm ngữ…cho những trường hợp yếu liệt sau tbmmn, sau phẫu thuật xương khớp…

 • 1 số hình ảnh thực tế tại phòng khám:

 

 

 

 

 

 

 

 

Các Bệnh Điều Trị Tại Phòng Khám:

 • Thoái hóa cột sống, gai cột sống.

 • Thoát vị đĩa đệm cột sống chèn ép thần kinh.

 • Vẹo cột sống, Trượt đốt sống.

 • Thoái hóa khớp gối, vai, gót…

 • Viêm đau các khớp.

 • Phục hồi chức năng sau tai biến MMN.

 • Phục hồi sau chấn thương, sau phẫu thuật.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí.

PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU HOA NAM

Địa Chỉ:   1753 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo A, Bình Tân

   SĐT:     0966276889 - 0906358248

   zalo:     0354433448

youtobe: https://www.youtube.com/@vatlytrilieuhoanam

 tiktok:    vật lý trị liệu Hoa Nam