THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT

THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT

 

Thoát vị đĩa đệm cột sống là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi, chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi.


vật lý trị liệu


Với các biểu hiện chủ yếu đau vùng thắt lưng, vùng cột sống cổ, đau tê theo rễ thần kinh như đau hoặc tê từ lưng lan xuống mông, chân .


Đau hoặc tê từ cổ lan xuống cánh tay, bàn ngón tay tùy theo rễ TK nào bị chèn ép, đau tăng khi ngồi lâu, thay đổi tư thế, đi lại khiến ảnh hưởng nhiều đến chức năng sinh hoạt và lao động của người bệnh.Bệnh thoát vị đĩa đệm tuy không ảnh hưởng đến tính mạng bệnh nhân nhưng nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến tình trạng nặng nề hơn.


Như teo cơ không phục hồi, mất cảm giác nghiêm trọng, đi lại rất khó khăn gây khiếm khuyết, tàn tật ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sinh hoạt của bản thân và gia đình.


vật lý trị liệu

Xem thêm: Biểu hiện kỳ đầu của thoát vị đĩa đệm


Hiện theo các nghiên cứu mới nhất thì các bệnh về cột sống như thoái hóa, gai , thoát vị đĩa đệm có thể điều trị bảo tồn bằng nội khoa kết hợp vật lý trị liệu thành công đến trên 95% các trường hợp.Với mục tiêu điều trị hướng đến giúp người bệnh giảm chèn ép - giảm đau, chống viêm, giảm co thắt cơ, phục hồi sự di động các đốt sống, điều chỉnh lại đường cong sinh lý cột sống, loại bỏ sự tắc nghẽn khớp đốt sống.


Làm phẳng và kéo các chỗ lồi nhân đĩa đệm vào trong khoảng đĩa, duy trì sức mạnh và sự cân bằng của cơ thân mình cũng như ở các chi, hướng dẫn các tư thế đúng, các bài tập phòng ngừa đau tái phát .


 Tùy theo mức độ tổn thương mà thời gian điều trị có thể kéo dài từ vài tuần cho đến vài tháng. Kết quả điều trị tùy thuộc vào: Mức độ của tổn thương nặng hay nhẹ, Thời gian mắc bệnh là mới hay mãn tính, sự phối hợp của bệnh nhân với thầy thuốc hay kinh nghiệm của người điều trị....

 

 


BẠN ĐI ĐIỀU TRỊ NHIỀU NƠI KHÔNG HẾT HÃY TÌM ĐẾN CHÚNG TÔI!


PHÒNG KHÁM VẬT LÝ TRỊ LIỆU HOA NAM


Địa Chỉ 1: 1753 Tỉnh Lộ 10, Tân Tạo A, Bình Tân.


Địa Chỉ 2: 342 Độc Lập, Tân Qúy, Tân Phú.


SĐT Liên Hệ:

0966276889 – 0906358248


Zalo:

0354433448 – 0966276889


Youtobe:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Tiktok:

vật lý trị liệu Hoa Nam


Website:

https://vatlytrilieuhoanam.com/

https://vatlytrilieutainha.com/


Fanpage:

facebook.com/vatlytrilieutainhahoaquan


Thời gian làm việc:

Thứ 2-Thứ 7:

Sáng: 7h00-12h00,

Chiều: 14h00-19h30.

Chủ nhật : 7h00-12h00.


Note: HTML is not translated!
    Bad           Good